Cách cài yahoo cho nokia n900?

Mấy bác cho e hỏi cái.. e có chiếc nokia n900. xài lâu rồi mà k pik cài yahoo cho máy.. trong appmanager có mấy phần mêm. e dow thử hết về rồi nhưg k biết cài sao cả. k sử dụng đc, nhiu người ns.. dow cái pigid internet.... xài rất dễ.. e cũng dow về máy rồi.. nhưg k biết cài đặt va sử dụng sao cả.. ai biêt chi e vs.. EM XIN CẢM ƠN VÀ HẬU TẠ..đc thì liên hệ.yh: online_viai9999

sdt: 0972-805-189

thu
Trả lời 11 năm trước

Thấy nhiều bác còn lăn tăn với việc chat yahoo với N900. Mình xin hướng dẫn 3 cách để chat yahoo với N900 :

1. Sử dùng Jabber tích hợp sẵn trong N900 . Điều bạn cần là tạo 1 tài khoản Jabber và add các contacts yahoo của mình vào jabber . Mình dùng cách này vì như vậy các contacts yahhoo của mình sẽ được sắp xếp luôn vào với các contacts điện thoại . Ngoài ra với jabber bạn còn có thể add được nhiều IM khác như ; ICQ, MSN , ...
http://www.tinhte.com/threads/330929-Hướng-dẫn-dùng-Jabber-để-chat-Yahoo-trên-N900

2.Cài Pidgin Internet Messenger trong extras (maemo.org :
Mình đã chạy thử . Đây là một chương trình riêng biệt hỗ trợ nhiều IM khác nhau như Yahoo, MSN, IRC, ..
Pidgin còn có cái Pidgin protocols plugin for Conversations and Contacts ( cài này trước tên là account-plugin-haze) , sau khi cài cái này thì yahoo sẽ đươc nhúng vào conversation của N900 luôn
3. "Extra protocol plugins for Maemo5" cũng trong extras (maemo.org)l .( mình chưa test cái này nhưng thấy nó cũng hỗ trợ nhiều IM khác nhau và hình như cũng nhúng vào conversations của N900) .

Ngoài ra các bạn còn có thể dùng trình duyệt web của N900 để vao meeboo để Chat . Với webmessenger.yahoo.com thì mình kết nối rát chậm và không chat được
Nguyễn Quang Thái
Trả lời 11 năm trước

trời.. cái này đọc lâu oy.. mún tìm người đã xài n900 chỉ giúp.. chỉ từng bức 1 .. hjhj.. kam ơn

MAZDA
Trả lời 11 năm trước

Mình đang dùng n900 mà cũng chưa cài được....

Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Sao bạn gà quá vậy , hiihih

Mình chia sẻ cho bạn 1 trang download và sử dụng phần mềm chát Yahoo miễn phí cho ĐTDĐ nhé?

Bạn truy cập vào http://taiyahoochat.netđể tải về nhé

Giao diện đẹp + tính năng tốt.

Chúc bạn online vui vẻ

Thấy hay thì Thanks cho mình nhé? :)