Phần mềm máy điện thoại TRung Quốc: phần tin nhắn đã nhận không hiện tên người gửi tin nhắn

tôi có chiếc điện thoại Trung Quốc, phần tin nhắn đã nhận máy không hiện tên người gửi tin nhắn, chỉ hiện số ĐT nhắn tin. có cách nào để chỉnh không, hay có thể cài lại phần mềm điều hành khác cho máy không. aibiết chỉ giúp. xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Máy Trung Quốc thường bị bệnh như thế. Vì tin nhắn đến thường có thêm mã vùng VN (+849) nên số người gửi đến khác với số đã lưu trong danh bạ của bạn. Máy của mình htrươc mình khắc phục bằng cách lưu cả 2 số vào (đầu 09 và +849), còn bạn nào có cách khắc phục hay hơn thì xin chỉ giáo!!
Trả lời 15 năm trước
Vì máy TQ nhớ được nhiều chữ số của số điện thoại, nên khi bạn lưu số di động của ai đó là 09xxxxxxxx và khi nhận tin nhắn với số đầu là 849xxxxxxxx thì máy sẽ hiểu đó là số của người khác và do đó ko hiện tên. Nokia chỉ nhớ đc 7 chữ số cuối của số ĐT nên 2 số khác mạng nhưng giống 7 chữ số cuối nó vẫn nhận nhầm là của 1 người. Ko tin bạn cư thử xem,
dang le nam
Trả lời 15 năm trước
với máy trung quốc bạn phải chấp nhận lưu danh bạ 2 lần,tức là một số điện thoại bạn phải lưu 2 lần,để hiện số điện thoại gọi đầu số bạn lưu bình thương la 09xxxxxxxx,còn để hiện tên người gửi tin nhắn bạn phải thay số 0 ở đầu bằng +84xxxxxxxxx. ví dụ bạn lưu anh A o trong điện thoại với số 0912345678,bạn phải lưu 2 số:1 số là 0912345678 và một số là +84912345678
Nguyễn Thị Như Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

trời ơi, mình cũng thế nè, phải đi ngồi sửa lại hết danh bạ là +84 ms đau khổ chứ, hic. bạn phải sửa hết số trong danh bạ từ 09 thành+84 thì ms hiện tên người gửi sms, hic