Hướng dẫn cách sử dụng Ultra MP3 trên điện thoại di động để nghe nhạc đuôi mp3

[:-/] Em đang cần tài liệu hướng dẫn cách nghe nhạc đuôi mp3 trên điện thoại với Ultra mp3 các bác giúp em với! [:-P]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Chúng ta có thể nghe những file MP3 qua những máy nghe MP3 nhỏ nhắn khi đi du lịch hoặc trên máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nghe MP3 trên những chiếc điện thoại di động hệ Symbian với phần mềm Ultra MP3, địa chỉ download: [blue]http://www.lonelycatgames.com[/blue]. Sau khi download bạn có thể cài đặt phần mềm vào máy di động từ máy tính qua cổng hồng ngoại hoặc kết nối không dây Bluetooth. Bạn chỉ nên cài phần mềm này lên những điện thoại có thẻ nhớ Flash Memory vì cần phải có dung lượng lớn để copy các file MP3 vào thẻ nhớ (bộ nhớ của điện thoại dưới 4MB không đủ copy 1 bài hát). Sau khi cài đặt xong, chọn biểu tượng Ultra MP3 trên điện thoại để chạy nghe nhạc MP3 (cách thức copy các file MP3 vào điện thoại chúng tôi sẽ giới thiệu vào Xã hội Thông tin kỳ I số 18 tháng 9 tới). Ultra MP3 cho bạn 4 giao diện đẹp mắt như hình bên, các nút điều khiển phần mềm nằm ở dưới cùng của màn hình. Các nút đó được sắp xếp từ phải sang trái của màn hình như sau: Giao diện chính của chương trình Lựa chọn cho chương trình: Menu - nhấn bằng phím bên phải. Nhảy tới bài trước: Previous. Lùi về 10 giây trước: Scan back. Nghe/Tạm dừng bài hát: Play/Pause. Dừng: Stop. Nhảy tới 10 giây trước: Scan forward. Nhảy tới bài kế: Next - gạt phím joystick sang trái/phải để nhảy tới các nút đó và nhấn vào joystick để kích hoạt nút đó. Thoát khỏi chương trình: Exit - nhấn bằng phím bên trái. Nhập MP3 vào danh sách chương trình Chọn Menu để xuất hiện giao diện Main menu như hình bên, để chọn sửa danh sách các bài hát trong Ultra MP3, gạt phím joystick lên hoặc xuống để chọn tới Edit Playlist sau đó nhấn vào phím joystick. Ultra MP3 sẽ xuất hiện cửa sổ Playlist. Gạt lên/xuống phím joystick để lựa chọn vào các bài hát trong danh sách, nhấn phím joystick vào từng bài hát để xuốt hiện menu lựa chọn: Nhấn Play để nghe bài hát đang đánh dấu. Nhấn Mark/Unmark để đáng dấu hoặc không đánh dấu file đang lựa chọn Nhấn Delete để xoá các bài hát đang được đánh dấu. Nhấn Move, chương trình sẽ cho file đang lựa chọn nhấn nháy màu vàng, gạt phím joystick lên xuống để di chuyển bài hát đó tới vị trí nào đó trên danh sách rồi nhấn phím joystick để cố định file đó tại vị trí cố định thứ tự trên danh sách. Cũng trong danh sách này bạn có thể nhấn phím menu rồi chọn Rescan file system, chương trình tự động quét toàn bộ bộ nhớ của máy điện thoại và thẻ nhớ Flash Memory để tìm các file MP3 và đưa vào danh sách Playlist của chương trình. Sau khi xong phần Playlist bạn nhấn Exit để quay lại giao diện Main menu của chương trình. Để thoát khỏi giao diện Main menu nhấn phím Exit (phím bên trái). Trên Main menu bạn có thể thay đổi những thuộc tính của chương trình bằng cách gạt lên/xuống phím joystick, cụ thể: Play mode: Chế độ nghe nhạc Continuous: Tự động nhảy tới bài kế trong danh sách. Random: Tự động nhảy tới bài bất kỳ trong danh sách. Single: Nghe hết bài rồi dừng lại. Repeat: Yes - tự động quay lại, No - không tự động quay lại khi nghe nhạc Visualization: Spectrum bars - tần số âm thanh bài hát hiển thị theo các thanh màu sắc quang phổ, Osciloscope - tần số âm thanh hiển thị theo sóng như trong máy đo Ô si lô. Time Display: Remaining - thời gian của bài hát đếm ngược, Normal - thời gian bài hát đếm bình thường từ 0 đến hết cuối bài. Play Minimized: Yes - chương trình vẫn chơi nhạc trong khi bạn sử dụng những phần mềm khác, No - chương trình sẽ tạm thời ngừng không chơi nhạc khi bạn sử dụng những phần mềm khác hoặc ra ngoài màn hình chính của điện thoại. Skin: Thay đổi các giao diện của chương trình với 4 giao diện hình Tiger, - mặc định, ô tô Ferrari, Technic. Để thoát khỏi chương trình, nhấn phím Exit. (Tạp chí XHTT)
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Vào gsm.com.vn để tìm ultra mp3 bản mới nhất...copy vào thẻ nhớ sau đó dùng file manager trong điện thoại để chạy vài cài file cài ultra mp3.cài xong vào menu sẽ thấy chuơng trình Ultra Mp3>>>chạy...Ultra MP3 sẽ tự nhận các file....nếu chưa nhận có thể tùy chọn scan file system [:-P][:-P][:-P][:-P][:-P]