Cho mình hỏi cách chạy lại phần mềm cho Nokia 3110c ?

Nguyễn Thành Luân
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn cần chuẩn bị

1.cáp usb của máy nokia 3110c

2. bạn cần có phần mềm nokia softwell updater .bạn dow tại đây http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/cap-nhat-phan-mem-dien-thoai# bạn bám tải về nha. khoảng mấy chục mb đó

3. tải về nokia pc suite http://nds1.nokia.com/files/support/global/phones/software/Nokia_PC_Suite_vie_web.exe

4. bắt đầu chạy lại phần mềm nha

điện thoại phải đc sạc đầy bin .

kết nối đt với máy tính,và chon ở chế dô pc suite nha. sau đó trên destop kích vào Nokia Software Updater (biểu tượng màu xanh) và đợi một tí cho máy tính nhận dạng loại đt của bạn.

và sau đó bạn cứ bấm next đén khi kết thúc là xong thôi.máy sẽ tự reset lại va pass la 12345.

trong qua trình cài dặt thì màn hình có nhấp nháy cũng bình thường,nhớ khong dược rut cáp ra khi dang cài đặt nha.

chúc bạn thành công.

ha xuan phuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi mình chạy lại phần mềm như thế nhưng tại thấy lâu quá nên rút cáp đột ngột giờ máy không khởi động lên được thì phải làm sao đây? mở máy thì nó sáng màn hình 1 cái rồi tắt luôn ! sáng màn hình trắng tinh !

HELP MEEEEEEEEEEEEE !

ai biết cách chỉ giùm mình với: nhắn tin cho mình qua số 0932 57 21 57 nha ! cảm ơn bạn nhiều ( hoắc nháy máy mình alo lại )

Đời máy là: Nokia 7210 SuperNova

hong uyen
Trả lời 13 năm trước

đem qua nokia care sao mà dại dột dậy bạn :|

le quang hai
Trả lời 13 năm trước

Trời đang chạy phần mềm mà rút dây cáp chịu ban luôn.Trường hợp chạy lại phần mềm mà không có cáp thí nếu máy tinh của bạn là lattop thì có thể kết nối với nokia pc suite qua bluetooth nha.Bằng cách này các bạn cũng có thể tạo điện thoại của mình thành modem cho máy tính có thể vào mạng được ở bất kì chỗ nào có sóng điện thoại.Chúc các bạn thành công.

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Giờ nó hết kết nối nổi rồi thì phải làm sao hả bạn? muốn chạy lại phần mềm mà ko biết làm thế nào

tran quang trung
Trả lời 12 năm trước

Cho minh hoi sao minh dowloand 2 phan mem do ve roi ma chay chuong trinh lai hoai ko duoc z.sau khi vao phan mem softwa.... da nhan dien duoc may nokia 3110c roi nhung ko thay phan next tiep theo dau het. jo phai lam sao day

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Sau một hồi mày mò, rốt cục là không làm được, đem ra ngoài hàng mất 100k là xong.

Vũ Đình Thắng
Trả lời 11 năm trước

3110c của mình nó giờ không sáng màn hình luôn,vì thế mà máy tính không thể kết nối được.không làm cách nào cài được phần mềm nữa.phải làm sao bây giờ???

cao minh trí
Trả lời 11 năm trước

cho mình hõi sao mình tãi ứng dụng về máy nokia 3110C thì mày báo là không hoạt động được rồi tự động xóa ứng dụng tãi về zậy bạn máy này mình mua cũ lại nên kô bik chủ trước có xóa chứng chĩ gì không nữa mong AE nào bik giúp mình với hjx