Các bạn ơi cho mình hỏi cái tải game kim cương hay picachu vào điện thoai?

Mình thik game kiểu picachu hay là xếp kim cương í, tải nó vào điện thoại kiểu j nhỉ? Máy điện thoại của mình là N99 mầu đen của trung quốc, đằng sau thân máy ghi chữ NCKIA í . Bạn nào biết thì chỉ cho mình với nhé, thanks!
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Trung Quốc thì hầu như chỉ có giao diện đẹp và chụp ảnh chứ ko có hệ điều hành hay tính năng java đâu bạn ạ.Mà ko có java thì làm sao mà tải đc game vào máy[:D]
PNM
Trả lời 16 năm trước
Thía à, chán nhở. Mà sao mình thấy có mấy cái máy tầu có game như thế mà?
Nguyen Manh Linh
Trả lời 15 năm trước
Máy Tầu có là do nó cài sẵn trong máy thôi bạn ạ. Chứ làm gì có điện thoại Tầu cài được Games hay ứng dụng chứ
Tran Long
Trả lời 11 năm trước

hi bạn, điện thoại tàu có thể cài đc game thông qua thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong lớn thì vẫn có thể.

theo mình đc biết, dòng máy này của Nckia có thể chạy các Game đuôi .jar

bạn tải thử một số game nổi tiếng về xài thử xem sao, bạn tải về copy vào máy là chơi bình thường nhé:

icon down PikachuGame Pikachu

icon down Nông trại vui vẻGame Nông trại vui vẻ

icon down Kim cươngGame Kim Cương

icon down NinjaGame Ninja

icon down Đào vàngGame Đào vàng

icon down Game Bắn trứngGame Bắn trứng khủng long

Bạn không tải về được thì buzz nick mình mình share qua yahoo cho nhé.

Hoa hồng bất tư
Trả lời 11 năm trước

game pikachu và game kim cương trên trang này có phiên bản mới này http://taigamemobi.net

Hoa hồng bất tư
Trả lời 11 năm trước
bạn có thể tải game kim cương phiên bản mới nhất 2012 với hình ảnh và âm thanh sống động hơn

tại đây nhé http://taigamechoandroid.mobi

Tran Long
Trả lời 11 năm trước

Tổng hợp các game Kinh điển miễn phí cho điện thoại
Đây là các game Kinh điển được mình Tổng hợp từ trên mạng, các bạn tải về chơi thử nhá.

  • Game nông trại vui vẻ 3.0
    Game nông trại vui vẻ 3.0 là Game cực hot mùa thu này.*
  • Cá lớn nuốt cá bé
    Đây là Game cực hay cực hot cho điện thoại mình ko cần giới thiệu nữa.
  • Game bắn bóng
    Bắn trứng gà quá nổi tiếng rồi, mình ko cần giới thiệu lại nữa. Bạn bắn các quả trứng cùng màu để bắn vỡ hết tất cả chúng.
  • Game Ninja School
    Thể hiện sức mạnh trong vai Ninja School tiêu diệt chúa tể bóng tối nhé. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh khi chơi Game.
  • Game Đào vàng
    Game rất hot các thời kỳ cách đây 20 năm, mình ko cần giới thiệu nhiều. Bây giờ vẫn là Game HOT trong mùa thu năm nay.

  • Tải Game bắn trứng khủng long
    Đây là phiên bản hot nhất mới đc sửa lỗi tính điểm không chuẩn.
  • Tải Game Kim Cương 3, đây là Game thuần việt có giao diện tương tự như game trên Zing Me. Trải nghiệm Game ngay.
  • Game Pikachu miễn phí
  • Tải Game Đào vàng miễn phí

Đây toàn là Game hot free trong mùa hè này, có thể cũng là hàng hot trong mùa đông tới đấy.

Hình ảnh Game:

Lấy nguồn Game từ website:http://www.kimcuongmienphi.com
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Do Trong Lich
Trả lời 11 năm trước

thANKS bạn toàn game mobile hay. mình cũng tải về test thử xem thế nào @@