Điện thoại Nokia 6300 Trung Quốc cắm sạc khoảng 1 phút là báo đầy pin

dien thoai 6300 trung quoc .cam sac khoang 1 phut la bao day pin.nhung dung duoc hon 1 gio lai het sach pin .Bac nao biet giup em voi .thanks
Chita
Trả lời 14 năm trước
Như vậy là điện thoại của bạn bị chai pin rồi. Cái này là do sạc không đúng cách hoặc dùng điện thoại lâu quá rồi. Bạn nên sử dụng đúng loại pin và đúng dung lượng thì máy mới dùng ổn định được. Bạn có thể mua pin chính hãng Koracel với giá khoảng 140.000 đồng tại các siêu thị điện thoại di động ở TP.HCM và Hà Nội.
Hai Lua
Trả lời 14 năm trước
Đồ tàu nó là thế pác ah,giá thành rẻ nhưng sử dung lâu ngày thì chán lắm,đừng sữa chửa làm gì cho no phí,mua quách cái mới của thằng Nókìa hay Sámsùng gì đó để dùng cho nó bền.Chào Pác[:D][:D][:D][:D]