Nokia 1650 đang sài tự nhiên giờ không cài được chuông báo?

Các bạn ơi cho mình hỏi nhé:không hiểu sao chiếc đt nokia 1650 mình đang sài tự nhiên giờ không cài được chuông báo khi có cuộc gọi điến nữa.giờ mình cứ vào cài đặt chuông máy lại khởi động lại.có ai biết chỉ giúp mình với.không biết có phải hỏng phần mềm không nữa
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tháo hết mọi thứ ra khỏi máy cho nó nghỉ vài giờ nhé, như pin, sim ...
thai hoang phong
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị lỗi mềm rồi đóa.1650 hay bị như vậy lắm.nếu bạn ở thủ đức thì đem qua đây mình chạy lại cho ,chỉ có 30k thôi đc: phong châu mobile 588 kha vạn cân linh đông thủ đức đt:0988935419
Hoàng Thị Loan
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng bị lỗi này và sửa được rồi bạn ạ.

chỉ cần khôi phục lại cài đặt gốc cho máy là ok.

Bạn vào menu cài đặt-> khôi phục cài đặt gốc- > nhập mã bảo vệ 12345 là ok

Nếu 12345 không được hãy thử 00000

De Cao Thanh
Trả lời 7 năm trước
cảm ơn bạn rất nhiều, mình vừa làm xong giờ ok rồi
Dương Thành công
Trả lời 9 năm trước

có bác nào biết chỗ nào chạy phần mềm nokia1650 ko ạ chỉ em vs cho em xin cái địa chỉ vs em ở hà nội ạ