Hỏi về phần mềm đồ họa photoshop

Cho mình hỏi, phần mềm photoshop có những phiên bản nào? Và nếu muốn ứng dụng một cách cơ bản, không đòi hỏi yêu cầu cao về chuyên môn thì nên dùng loại nào? Xin cảm ơn
Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Photoshop 5.0, 6.0, 7.0, CS 8.0, CS2 9.0, CS3 10.0, CS4 11.0, CS5 12.0 tất cả đều cần kĩ thuật cả

nguyen trong tuan
Trả lời 12 năm trước

Photoshop 5, 6, 7, 8, cs3, 4, 5, bản rút gọn cs3, 4, 5 < mình nghĩ mới học dùng bản rút gọn là ok vừa nhẹ mà cũng đầy đủ chức năng để bạn học, làm quen >.