Hỏi về Brushes trong Photoshop

Có bạn nào biết chỉ giúp tớ cách load brushes vào Photoshop ko??? Tớ dùng Photoshop CS3.
Gà con
Trả lời 15 năm trước
[b]Cách load Style , Brush , Shape , Action vào Photoshop[/b] Đối với Style Brush Shape Nhấn B chọn Brush tool, tạo một tài liệu mới và click chuột phải lên nền http://i5.photobucket.com/albums/y173/pth1989/4rum/1.gif CLick vào cái hình tam giác nhỏ ở góc, trên menu dọc mới hiện ra chọn Preset manager http://i5.photobucket.com/albums/y173/pth1989/4rum/2.gif Trong phần preset type bạn chọn Brush, Style hay Shape rồi click vào nút Load bên cạnh, chọn file bạn cần load và sử dụng Đối với Action vào menu Window > Action click vào hình tam giác ở góc cửa sổ Action và cũng chọn load rồi làm như trên http://i5.photobucket.com/albums/y173/pth1989/4rum/3.gif Nguồn dohoavn
Jin
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn có bộ Brush o? ben ngoai` (không fai? do PTS hỗ trợ) thì bạn làm đơn giản như sau: Bạn coppi bộ brush bên ngoài đó rồi vào ổ đĩa bạn đã setup PTS, ví dụ như mình nè: C:/ProgramFiles/Adobe/Adobe Photoshop CS3/Presets/Brushes rồi past cái bộ brush hồi nãy coppi la` xong. Muốn sử dụng Brush đó (hay brush noi' chung) bạn mở PTS lên, nhấn fim' B, nhìn lên trên thanh công cụ Brush (ngay chữ Brush) co' cai' mũi tên nhỏ xuống, bạn click vào đó, nó ra 1 cái bảng, lại có 1 mũi tên nhỏ ngang, bạn lại click tiếp, phân` cuối cung` của cái bảng mói là các công cụ hay các bộ Brush mặc định va` bạn thêm vào, bạn nhấn vào một bộ bất ky`, rồi Appens la` xong. chúc thành công