Công ty, cá nhân nào làm website rễ SEO ?

chào các bạn

Mình muốn làm 1 website nhưng ko biết chọn cty nào để làm

Mình chỉ biết chút ít về SEO nên muốn làm web theo ý mình

web demon : http://evashop.com.vn/san-pham/san-pham-giam-can/giam-can-beautiful-slim-body-usa.html như site này

Nếu được hơn nữa thì rút ngắn lại http://evashop.com.vn/giam-can-beautiful-slim-body-usa.html

là ok nhất

ai biết báo giá mình nhé và demo cho mình cái web đã làm

tks cả nhà

MrT
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình bên cty Phước Minh

Bên mình có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và bên mình đang có chương trình giảm giá 50% đền ngày 6/5

Đạc biệt web mình có giao diện cho: iphone, ipad, android, winphone

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm bạn có thể liên lac với mình....

Mình tên Nghĩa sdt: 0934.16.95.96 Sky: chulaogia

Hưng
Trả lời 10 năm trước

bạn còn cần đối tác thì liên hệ mình nhé.

bên mình làm web hỗ trợ seo và kiêm nhận seo giá rất rẻ cho bạn.cam kết seo không được thì không lấy tiền. bên mình ưu tiên khuyến mãi cho 1 khách hàng thôi. cần thì liên hệ mình nhé.

y!m & skype : danny_hung2006

Bùi Thị Duyên
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

ĐC: SỐ NHÀ 20/76 NGUYỄN CHÍ THANH, HÀ NỘI

TELL: 0986.88.33.11 0984.029.706

Kính chào quý khách hàng. Chúc quý khách một ngày mới vui vẻ !

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Việt Nam (Vinatech) hân hạnh gửi tới quý khách hàng dịch vụ “thiết kế web giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng của Web giá rẻ Hà Nội.

Web giá rẻ hướng tới một dịch vụ thiết kế web rẻ nhất, tin tưởng nhất cho khách hàng. Với chi phí thiết kế chỉ từ 1 triệu đồngWeb giá rẻ Hà Nộiđang là 1 trong những công ty thiết kế web có chi phí thấp nhất Hà Nội.

Ưu điểm vượt trội:

- Chi phí rẻ chỉ từ1 triệu đồng(chi phí chỉ đóng 1 lần duy nhất, không như nhiều công ty khác đống tiền theo năm với chi phí thường từ 2 triệu đồng/năm)

-Chất đượng đảm bảo: là web động được thiêt kế trên nền tảng PHP

- Thời gian đáp ứng nhanh chỉ từ1- 3 ngày làm việc(không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ) tùy theo yêu cầu của khách hàng

- Hỗ trợthiết kế l banner và quảng cáovà đăng bài, sản phẩm

-Miễn phí 06 tháng hostingtrị giá 600.000 đ

Đặc điểm:

- Hỗ trợ thay đổi màu giao diện cho phù hợp với màu logo hoặc màu theo ý kiến khách hàng,

- Hỗ trợ thay đổi vị trí các module, block trên dưới trái phải theo tuy từng giao diện cụ thể

- Hỗ trợ đăng sản phẩm hoặc bài viết không quá 30 bài sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để quý khách hàng có thể tự đăng sản phẩm của mình

Mọi thay đổi giao diện, vị trí và số lượng đăng tin lớn hơn 30 bài chúng tôi sẽ thỏa thuận cụ thể với quý khách hàng.

Hãy tuy cập vào website: http://webgiarehanoi.com/ để xem các mẫu web gia re. Hãy liên hệ:

- Mr. Bùi Thanh Nghị: 0986.88.33.11. Gmail: buithanhnghi@gmail.com

- Miss. Bùi Thị Duyên: 0984029706. Gmail: duyenbuibn@gmail.com để được tư vấn trực tiếp.

quang dong
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ quangdong@vietbis.net

điện thoại: 0938640882 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình

hotdealvncom
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình là nhân viên bên công ty phần mềm Dương Mẫn, bên mình đang cung cấpdịch vụ SEOgoogle, đảm bảo từ khóa bạn lên trong thời gian sớm nhất, với mức chi phí hợp lý, bạn vào đây tham khảo nha:http://www.seotop1google.org/seo-top-google/dich-vu-seo-top-google/

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty ….. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-3 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số :0938.052.312 or skype :vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Trọngtv
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn:

Hiện tại mình đăng phụ trách Maketing google bên mình cung cấp một số dịch vụ:

+ Quảng cáo trên google, facebook, Mobile Marketing.LCD, Banner, SEO...
+ Dịch vụ lưu chữ: Server, Tên miền, Hostting
+ Thiết kế: website, phần mềm

- Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh ngiệm, trang thiết bị và đội ngũ nhật bản các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.
- Website sẽ được tối ưu để dễ dàng lên top google và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn trên google nhé.

- Bảo hành web 2 năm, hỗ trợ 24/7.
- Khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình sẽ được hưởng tối đa quyền lợi và được chăm sóc nhiệt tình.
- Khách hàng được tư vấn định hướng và báo cáo kết quả chiến lược dịch vụ quảng cáo hàng tuần.

- ĐT:0969 35 75 71

- Email : trongtv47@gmail.com

- Skype: trongtv

- Địa chỉ:

+21 Nguyễn Cửu Vân, 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

+ Head office: Số 35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: Số 12 ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội.
+ Cơ sở 3: Số 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
+ Cơ sở 4: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể tham khảo:http://it.vtmgroup.com.vn

Chúc bạn thành công.

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Phạm Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Xin chào cậu,

Hiện mình đang là làm web giá cực rẻ, với web bán vé máy bay của bạn mình nhận giá rơi vào khoảng 1000K-1500K, trọn gói toàn bộ.

Vậy bạn vui lòng liên hệ với mình để trao đổi cụ thể nhé:

- Face: https://www.facebook.com/quangvinhdanghp

- Yahoo: dongchu17

- Skype: quangvinhdangvn

- Mobile: 0167.234.9507

Cảm ơn bạn!