Em cần báo giá thiết kế web tư vấn du học

Các bác cho e hỏi, hôm trước có đơn vị báo giá thiet ke web tư vấn du học cho em là 16 triệu... Trong khi tính năng em đưa ra cũng bình thường, mà sao họ báo giá đắt quá.. Các bác cho em xin cái bấo giá

E chỉ cần những tính năng sau:

Giới thiệu, một số hình ảnh hoạt động của trung tâm, chức năng tìm kiếm, diễn đàn, thông tin học viên, bảng điểm.. CHỉ thế thôi ạ

E chỉ yêu cầu những chức năng đó với  thiết kế web tư vấn du học thôi ạ

Báo giá cho em nhé các bác

Trần út thơm
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn đang cần thiết kế website phải không? bên công ty mình hiện cung cấp một sản phẩm khá hay. bạn có thể truy cập vào http://webbi.vn để biết thêm chi tiết.
Khi bạn sử dụng dịch vụ thì bạn yên tâm về chất lượng, vì công ty mình đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 4 năm rồi. Hiện nay, công ty mình cung cấp gói sản phẩm thiết kế web đơn giản webbi. bạn chỉ cần cung cấp cho mình yêu cầu của bạn về website thế nào? chắc chắn bạn sẽ có một website ưng ý. Ngoài ra bên công ty mình sẽ chăm sóc website cho bạn miễn phí khi có vấn đề.
Chỉ với 200k/tháng và 1 năm bạn chỉ phải trả 2tr, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi:
- Tiết kiệm chi phí 50% so với cách thiết kế truyền thống

- Bạn sẽ được tư vấn về giao diện và hỗ trợ miễn phí.
- Miễn phí dịch vụ SEO, đưa trang của bạn lên top đầu của google.
- Nếu có yêu cầu thì trang của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi trên các website của công ty mình
Với chi phí đó không phải là quá đắt phải không bạn!

Nếu bạn không sử dụng webbi thì công ty mình có thể cung cấp cho bạn website tốt với giá hợp lý!

Công ty mình đã từng làm website đối tác lớn bên mobifone, VTN... đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu!
Hãy liên hệ với mình nếu bạn quan tâm nhé!
số điện thoại của mình : 0914 014 704
mail : thomtt@o2s.vn
yahoo: thom_kma
Rất mong được hợp tác với bạn.

lepham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình đến từ công ty Nhơn Mỹ, theo mình thầy thì bạn cần thiết kế website tư vấn du học với những chức năng mà bạn đưa ra thì công ty mình có sẵn những web về tư vẫn du học mẫu bạn có thể xem tạihttp://tkw8.com/giá của những website này chỉ có 1tr9.

Bạn tham khảo và liên hệ với công ty mình nhé.

Thông tin liên lạc

CÔNG TY NHƠN MỸ1448, Đường 3/2 , P. 2, Q. 11, TP HCM

Mr. Mười - hotline: 0908134772

gudss
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn , mình là Đạt - nhân viên của công ty GUDSS - chuyên thiết kế và phát triển website , phần mềm , logo , banner .

Bên mình đang có chương trình thiết kế website với mức giá ưu đãi .

Bạn hãy liên lạc với mình để xem thử những sản phẩm công ty mình đã thực hiện và nhận báo giá cụ thể nhé

Đạt

Phone : 0907.097.082

Email : datnguyen@gudss.com

Address : 129/6 Nguyễn Trãi , P.2 , Q.5

gudss
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn , mình là Đạt - nhân viên của công ty GUDSS - chuyên thiết kế và phát triển website , phần mềm , logo , banner .

Bên mình đang có chương trình thiết kế website với mức giá ưu đãi .

Bạn hãy liên lạc với mình để xem thử những sản phẩm công ty mình đã thực hiện và nhận báo giá cụ thể nhé

Đạt

Phone : 0907.097.082

Email : datnguyen@gudss.com

Address : 129/6 Nguyễn Trãi , P.2 , Q.5

Nguyen Van Thach
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình là Thạch ở công ty cổ phần CNTT VIệt Tiến Mạnh, số 35 Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội. Công ty mình chuyên cung cấp hosting, server, thiết kế website, quảng bá website, nâng cấp website. Đảm bảo, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt công ty mình đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

Nếu website bạn chưa được triển khai thì vui lòng hãy liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn trực tiếp với bạn, để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bên mình.Với yêu cầu về website của bạn thì giá thành bên công ty mình rất hợp lý, chỉ giao động từ 12 đến 15 triệu bạn ạ.bạn tham khảo và liên hệ sớm với mình nhé.

Mình rất cảm ơn và mong sẽ đc hợp tác với bạn.

Liên hệ: NGuyễn Văn Thạch

số đt: 0989.243.201

Gmail: thachcntt.t@gmail.com

Skype: thachcntt

Yahoo: thachdaigiax@yahoo.com

Bùi hằng
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể liên hệ với mình theo sdt 0944 599 468, nick chat skype:hang.bui18. yahoo: hangbt18 để trao đổi thêm nhé. mình ko thích comment nhiều trên này. mình sẽ trao đổi cụ thể với bạn, chắc chắn mức giá và chất lượng bên mình sẽ tốt hơn nhiều!

Vũ Thị Thắm
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình bên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ VIỆT

Với các chức năng bạn đưa ra thì bên mình làm khoảng 12tr, còn về chi tiết yêu cầu như thế nào thì bạn có thể cho mình sdt để tiện trao đổi nhé.

Sdt mình là 0938 502 686( Ms.Thắm)

yahoo: vutham_ttv

Website: ttv.vn

Rất mong làm việc với bạn.

Thân

Đức Thành
Trả lời 11 năm trước

web kiểu đấy giờ thuê sinh viên cũng làm được, quan trọng là có muốn làm hay không thôi chứ giá cả thì tiền nào của nấy

lê Hoàng long
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! để thiết kế một website tư vấn du học chắc hẳn web của bạn cần có 2 ngôn ngữ để thể hiện tính chuyên nghiệp, công ty mình đang có gói sản phẩm cho các website có 2 ngôn ngữ ( Việt - Anh) với mức giá vào khoảng 10tr, đảm bảo thiết kế hiệu quả cũng như chất lượng, ổn định và được bảo trì liên tục trong 1 năm.

Nếu bạn chưa tìm được đối tác thì bạn hãy liên lạc với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn miễn phí cho bạn về các hạng mục của website cũng như chi phí cấu thành giá.

Chúc bạn sớm thiết kế được website ưng ý.

Lê Hoàng Long
Phòng Kinh doanh và phát triển
Dịch vụ: Website - Hosting - Server - Máy chủ - Domain - Email ....Chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ bảo trì sau bán hàng 24/7.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NINA

Phòng 3-4 nhà 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

08.37154879 - Fax: 08.37154878
Mobile :0938. 675. 246
E-mail :longle.nina@gmail.com
Website :nina.vn

Nguyễn văn viễn
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi giá 2triệu nhé, nếu bạn cần tư vấn thì liên hệ qua yahoo hoặc số điện thoại : 0983 868 858 gặp Hải để trao đổi nhé. Cảm ơn bạn.