Thiết kế 1 trang web bán hàng theo ngôn ngữ Chat ASPNET bao nhiêu tiền?

thiết kế 1 trang web bán hàng theo ngôn ngữ Chat ASPNET giao diện tương tự trang thegioidinhduong.vn thì khoảng bao nhiêu tiền các pro ơi!

la thị thanh huyền
Trả lời 12 năm trước

hj bạn! Mình bên Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ DKSOFT. Bên mình thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế theo công nghệ ASP.Net bạn ạ. Một Website bán hàng bên mình thiết kế với giá 4tr bạn ạ.

Bạn liên lạc với mình theo số 0975.320.036 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Mình tên Huyền bạn ạ.

Rât mong được hợp tác và phát triển cùng bạn!

Trân trọng!

Trần Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Dùng cms free như nukeviet hay joomla đi bạn

Nhạc Lossless

Đào Quốc Vương
Trả lời 12 năm trước

Về giao diện sẽ là 4 triệu bạn ah

:) Nếu bạn rảnh thì chúng mình gặp nhau 1 buổi để biết những yêu cầu cụ thể của bạn được k

Mình là Vương bên Cty Cp Phần mềm Solid - Chuyên thiết kế ,nâng cấp , làm mới website , phần mềm :)

mr. Vương - 0169 221 69 07

mail : vuongdq@solid.vn

web : solid.vn

nk tiep
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Mình ở bên INET 129 Phan văn trường - Cầu Giấy- Hà Nội

Bên mình đang có chương trình Km thiết kế web với 3 triệu Đ thôi, ngoài ra bạn sẽ dc khuyến mại thêm 1 số dịch vụ khác nữa. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé

SDT của mình: 0987 848 616 hoặc YM : inet_hanoi02

Lý Tuyết Nhung
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ với mình nhé. Thiết kế full 1 website chỉ với giá 3tr, khuyến mãi tặng kèm thêm 1 năm chi phí Hosting và Domain. LH: 099 3259 070 (Toàn).

webrenhat
Trả lời 11 năm trước

Rẻ thôi mà. Bạn tham khảo dịch vụ thiet ke web của bên mình nhé

Nội thất DDDECO
Trả lời 11 năm trước

Giá bao nhiêu cũng có :)

Bạn có thể tham khảo www.hoanggia.net hoặc liên hệ trực tiếp mình sẽ tư vấn cụ thể cho nhé;)

Tuấn Anh 0908 668 229

Thiết kế website VOC
Trả lời 11 năm trước

Thiết kế web bán hàng bằng ngôn ngữ lập trình asp hay php thì giá cũng không khác nhau là mấy. Bạn có thể thiết kế website với giá 1 triệu, 2 triệu, hay 5 triệu.... nhưng kết quả mang lại từ cái giá đó là gì/??

Tiêu chí của mình là:

- Làm web 15 - 20tr còn hơn là làm website 3-4 triệu mà ko đạt kết quả gì!

- Thiết kế website xong thì website đó phải mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp!

Chúc bạn sớm tìm đc đối tác thiết kế web với chi phí hợp lý!

Tommy Dương
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn câu trả lời của nguyentuan_ttv. Mình đã chọn được bên hợp lí, giá là 8 triệu VND. các bạn tham khảo và cho mình xin ý kiến nhé: http://sanphamtot.vn các bạn ạ. mong sự góp ý của các Pro!!!

Huy Kiều
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn !!

Mình tên là Huy , hiện tại đang làm việc tại Công ty cổ phần O2S -Công ty thiết kế website chuyên nghiệpcó mặt trongTOP 3về chiếm lĩnh thị trường và chất lượng sản phẩm ở Việt Nam .

Những đối tác của công ty mình rất đa dạng từ lớn đến nhỏ ( ĐH Bách Khoa , Tập đoàn Viettel , VTN , ... )

Có rất nhiều gói dịch vụ phù hợp cho từng mục đích sử dụng , bạn có thể tham khảo bảng báo giá tạihttps://webbi.vn/bang-gia-thiet-ke-website/

Cực kì ưu đãi khi chỉ cần phải bỏ ra3000đ/ngàylà có ngay 1 website chuyên nghiệp , đẹp và kèm theo rất nhiều dịch vụ chăm sóc !!

Rất mong được sự hợp tác của bạn !

Nguyễn Anh Huy
NV Kinh Doanh - Công tyCổ phần O2S
Chuyên:Thiết kế website chuyên nghiệp-Quảng cáo trực tuyến-Đăng ký tên miền-Email doanh nghiệp-Chăm sóc website-Dịch vụ SEO-Thiết kế đồ họa

Add: P.405, Tòa nhà Cienco 1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Mobile: 0984 735 973Email:huygd1993@gmail.com
W
ebsite:http://o2s.vn,http://webbi.vn

Skype:huygd1993

Công ty Cổ phần O2SThiết kế website chuyên nghiệpTạp chí khởi nghiệp