Ai am hiểu máy tính nhờ giúp đỡ mình!!! thank you

các thao tác mình ghép 2 bộ phim như sau:

mình định ghép 5 tập phim nhỏ dung lượng đều xấp xỉ 90M vào với nhau

trước tiên mình thay đổi các đuôi từ .flv thành .001,002,003,004,005

và lần lượt đổi tên trước kia là 1,2,3,4,5 thì giờ mình đổi thành 1 hết

và sau đó dùng phần mềm nối file :file splitter để nối!

nhưng ko biết vì sao mà khi nối xong. kiểm tra dung lượng thì được 458M

nhưng thời gian xem phim vẫn thế. và chỉ xem được tập 1 của phim ban đầu.

ai biết cách và hiểu tại sao thì giải thích mình với nhé!

nếu có cách nào khác để mình có thể nối vài tập như trên thành 1 tập  thì giúp mình với nhé!

cảm ơn!

le dinh nam
Trả lời 12 năm trước

Tai formart dictory về nó sẽ giúp bạn chuyển đỗi và gép phim theo ý muôn

và phần mềm này dùng giao diện tiếng việt nên rất dễ sử dụng và cuối cùng là đây

http://www.mediafire.com/?tddnitmoguh