Thực hành Photoshop: Tách hình dùng Channel

Video hướng dẫn bạn Thực hành Photoshop: Tách hình bằng cách dùng Channel. Video tutorial bài này sẽ demo cho các bạn xem 2 bài tập cơ bản và nâng cao. Bài cơ bản là tách bông hoa ra khỏi nền. Bài nâng cao là tách hình cô gái ra khỏi nền và ghép vào hình phong cảnh (lưu ý là xử lý cô gái có mái tóc trên nền màu xám). Sourcode mình có gửi kèm trong trang video chi tiết đó.

Hình demo:

123hocnuavn
Trả lời 12 năm trước

Mời các bạn lên http://trithuconline.vn để tìm kiếm câu trả lời cho video hướng dẫn này nhé. Thanks.