Cần tìm địa chỉ học photoshop ở Sài Gòn ?

Tình hình là em đang muốn học photoshop chuyên về xử lý thiết kế album cưới và chỉnh sửa ảnh em em muốn học ở sài gòn có bác nào biết trung tâm nào dạy vừa chất lượng vừa nhanh thì chỉ giáo em với thank

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể tìm hiểu ở Đại Học Hoa Sen
Ở DPI ( trường nghề Lê thị Hồng Gấm)
Trường đại Học Mỹ thuật thành phố Hồ chí Minh.
có nhiều sự lựa chọn lắm bạn
theo cá nhân mình thì bạn thử tìm hiểu ở Đại Học Mỹ Thuật Thành phố HCM xem, ở đó có nhiều lớp chuyên đề đấy,
và một lớp chuyên đề rất hay ở DPI là lớp "Phát Triển Sự Sáng Tạo", rất cần thiết, hiệu quả.

CHúc bạn tìm địa điểm học tốt nhất.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Tiền nào của nấy thôi bạn ơi. Nếu bạn muốn rẻ thì các trung tâm tin học mọc khắp nơi có thể vào học. Nếu muốn rẻ hơn nữa thì tự mua sách, đĩa, tìm ebook về tự học.
Nhưng bạn có thể tham khảo 2 địa chỉ:

- Trung tâm DPI (ngay khúc ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa và ĐBPhủ) nằm trên NKKN.

- Trung tâm Khải Thiên (mình ko nhớ địa chỉ).

2 trung tâm này dạy tương đối tốt. Sau khi học ở đây, bạn có thể tìm hiểu thêm thủ thuật photoshop tại khá nhiều website Việt lẫn nước ngoài, đặc biệt là site: bantayden.com có nhiều thủ thuật hay để học.

hai vu thanh
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn 2 bạn đã tư vấn cho mình hiện mình có tìm được 1 chỗ nữa đó là bên kỹ sư Dương trung Hiếu kỹ sư này có bộ video hướng dẫn khá chi tiết vậy đã có ai từng học bên kỹ sư DTrungHieu thì tư vấn giùm mình xem học bên này ntn cảm ơn

Anh Đại
Trả lời 8 năm trước
Đồ Họa Sài Gòn Chuyên Đào tạo nghề chuyên viên quảng cáo Mục tiêu của khóa học : Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa từ cơ bản tới nâng cao ứng dụng vào thực tế. 1.CorelDraw 2.Photoshop quảng cáo 3.Adobe illustrator 4.Thiết lập thiết kế in ấn trong quảng cáo Đăng kí có thể học ngay. Ca 1 : sáng 8h – 11h Ca 2 : chiều 14h – 17 h Ca 3 :Tối 18h – 21h Từ thứ 2 tới thứ 7 giờ học linh động tùy công việc học tập mà bạn sắp xếp. Có Khóa học cấp tốc dành cho những người bận rộn không có thời gian đi lại. Đc:1369/16 Phan Văn Trị F.10 Tp.Hồ Chí Minh (gần ngã 3 Thống Nhất – Phan Văn Trị ) Liên Hệ Tư vấn Trực Tiếp. 0932 793 937 or (08) 62 958 368 ( KTS . Đại) với Phương pháp Đào Tạo dạy kèm cho từng học viên,chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại Công ty chúng tôi. Chúng Tôi xin cam kết chất lượng đào tạo “Cấp chứng chỉ cho từng phần mềm đào tạo có giá trị trên toàn quốc” Ưu tiên những học viên ở xa tới học.
Lê Thị Yên Bình
Trả lời 12 năm trước

Mình có biết 1 anh là học trò của KS Dương T.Hiếu, anh đó được Dương.T.Hiếu cấp bằng xuất sắc và từng thiết kế album cho ca sĩ nữa đó, mình có số đt của anh đó, bạn gọi thử xem sao nha. 0907750991 gặp a.Phát

kenkennau
Trả lời 12 năm trước

xin chao ban , hiện tại mình cũng là thợ design lúc trước mình làm tại studio alen tại hcm nay mình về làm cho bác mình ,mình giới thiệu với ban sư phụ của mình là anh quang số điện thoại là 0972233316 , nếu bạn muốn học để đi làm hay mở studio cưới thì hãy liên hê với ảnh , anh quang cũngllà thợ design nhiều năm lắm rồi anh thiế kế cho 1 số stuido ở hcm - hn va nước ngoài và làm ảnh quản cáo cho người mẫu quảng cáo,còn học để làm chuyên nghiệp bạn không nên ra trung tâm học vì mình trước khi học của anh quang cũng là nạn nhân của tụi trung tâm

Hoàng Minh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang học 1 khóa Shop ngắn hạn tại zonotek hì. Nhưng mà lại ở hà Nội city cơ. :s

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến học ở trường TCN Kỹ Thuật công nghệ Hùng Vương hoặc Trung tâm tin học của trường đại học Khoa học tự nhiên.

123hocnuavn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể lên website http://trithuconline.vn học một số về photoshop.

tung nguyen
Trả lời 12 năm trước

chào bạn! nếu bạn xác định học ra nghề thì mình khuyên bạn nên vào trang daotaophotoshop.com mà tiềm hiễu. vốn dĩ đây là tiệm ảnh màu. nhưng anh ấy có ý định thành lập trung tâm chuyên đào tạo PS. nên làm web như thế. tại đấy có đầy đủ máy móc để bạn học và làm quen, đồng thời giao tiếp khách hàng. anh ấy không quãng cáo nên ít ai biết. mình học trong đó giờ đi làm được 3 tháng lương được 4 triệu rưỡi. mình thấy học trong đó dễ hiễu, ảnh dạy nhiệt tình và học phí cũng mềm mõng. hì hì. bạn trang daotaophotoshop.com mà xem nhé

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bên D2, Bình Thạnh có lớp Photoshop & Corel có 800.000k thôi. 1 lớp có 5HV tha hồ hỏi GV nếu bạn không thạo.

Bạn có thể alo để hỏi kĩ hơn nha 0907.20.10.57 mình không nhớ tên chị này !