Máy in HP 1160 khi tex hoặc in đều cho ra một bảng in và một giấy trắng?

tôi có một máy in HP 1160 thời gian gần đây khi in ra đều thêm một tờ giấy trắng tôi đã vào tắt chế độ print tools của word nhưng vẫn không hết tôi thử tex trên máy in không qua máy tính máy vẫn chạy một bảng tex có chử HP 1160 rồi thêm một tờ giấy trắng nữa vậy máy tôi bị gì xin chỉ giáo

Nguyễn Anh
Trả lời 13 năm trước

Các chuyên gia ơi giúp dùm đi, tôi cũng đang bị như vậy nè, bực mình lắm rồi vì cứ in ra là nó tự động thêm trang trắng. Tất nhiên là không phải lỗi do driver hay cách thiết đặt máy in vì khi in TEST (nhấn đè nút xanh 3giây)nó vẫn bị.

Mong các bạn hướng dẫn kỹ, mình đã tháo hết dàn cơ ra rồi nhưng không thấy rơle ngắt giấy đâu hết.

Thanks trước nhé!!!