HỎI VỀ TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT DỮ LIỆU TRONG EXCEL

Trước hết xin chân thành cảm ơn Vật giá rất nhiều đã tạo cho nhiều người có cơ hội học hỏi được nhiều hơn.
Câu hỏi như sau:
Tôi có thiết kế một bảng tính có nhiều Sheet dùng cho giáo viên nhập điểm (mỗi Sheet tương ứng cho một môn học). Giờ tôi muốn là làm cách nào để cho cái chương trình tôi thiết kế này nó được chia sẻ cho nhiều máy (mạng Lan internet thì càng tốt để Giáo viên họ có thể ngồi bất cứ máy nào có nối mạng Lan hoặc internet họ nhập điểm xong khi họ lưu xong thì máy ở trường bảng điểm được cập nhật. hoặc ngồi máy 2 nhập nhưng khi lưu xong thì dữ liệu điểm trong máy 1 phải có (máy 1 và máy 2 nối mạng với nhau).
Bạn nào biết xin chỉ giúp chỉ cụ thể nhen xin cảm ơn rất nhiều
 |  Xem: 1.929  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 06/01/2010 - 15:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn dùng http://docs.google.com tạo spreadsheet hay lắm. có chia sẻ nhiều người cùng cập nhật được. phân quyền cũng dễ, chỉ cần có tai khản gmail là dc
Ngày gửi: 06/01/2010 - 15:15
Bạn có thể thực hiện theo cách sau để chia sẻ giữa hai máy tính nối với nhau hay nhiều máy tính cùng dùng trong một mạng LAN.
Bạn mở file mà bạn chọn sau đó vào Tools / Share workbook.
Trong hộp thoại Share workbook bạn sẽ thấy có các lựa chọn cần thiết ở Tab Advanced nếu như bạn chọn Allow changes.... chúc bạn sẽ mau tìm được những tiện ích từ cách chia sẻ này. Đây là giải pháp để dùng cho mạng LAN, còn với Internet bạn nên tìm hiểu các công cụ của Google.
Ngày gửi: 22/01/2010 - 11:05
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)