Nơi cung cấp linh kiện, sửa chữa laptop uy tín tại Sao Đỏ, Hải Dương?

Ai cho mình biết nơi nào cung cấp linh kiện laptop và sửa chữa máy tính laptop uy tín tại Sao Đỏ, Hải Dương?

mrnxd
Trả lời 10 năm trước

Mời bạn qua Công ty tin học Thái Dương

37 Nguyễn Thị Duệ - Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương (cách cổng chính Trường ĐH Sao Đỏ 50m)

ĐT: 03203 586 228 - Mobile: 0904 033 321 - 0904 288 133

website: http://thaiduongpc.com

Công ty chuyên: Cung cấp, phân phối linh kiện laptop, sửa chữa phần cứng - phần mềm laptop, máy tính PC, máy in, lắp đặt camera quan sát, lắp đặt bảo trì mạng LAN, WIFI, sửa chữa tại nhà... uy tín tại khu vực Hải Dương, Sao Đỏ.