Máy tính không nhận ổ cứng ?

A i biết tại sao những máy đời cũ pentium3 dùng ổ cứng 80GB nhưng khi nâng cấp lên ổ cứng 160 GB thì ổ cứng ko nhận .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy p3 có thể main chỉ dùng chuẩn ổ cứng ata. Hiện tại ổ cứng 160GB thường có chuẩn sata thôi. Bạn phải có main hỗ trợ chuẩn sata hoặc bạn tìm 1 ổ cứng chuẩn ata gắn vào.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Mình xin được góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn thử ổ cứng của bạn với cái cáp khác xem thế nào.

Nếu Cap lỗi thì nó cũng không nhận được đâu nhé, nếu mà cũng không được thì có lẽ ổ cứng của bạn bị lỗi rồi, có lẽ bạn phải thay ổ khác rồi.

Chúc thành công.