Hai vạch đen ở bên màn hình khi chơi game ?

Em đang dùng laptop chơi điện tử, Mọi người cho em hỏi: khi em chơi điện tử thì có xuất hiện hai vạch den o hai ben bien cua man hinh, Ai biet chi giup em cach chinh. Em xin cam on ah . A chi vui long gui vao mail giup em ah !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì có một số games nó tự thu nhỏ lại theo khổ, nếu màn hình bạn loại Wide thì nó thu hẹp ở hai bên biên để phù hợp với độ phân giải của games, còn một số games thì nó tự full sceen.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra lại độ phân giải màn hình và độ phân giải cài đặt trong Game lại là được, đồng ý với Linhhh là màn hình Wide thì nó tự điều chỉnh, thu hẹp hai bên để phù hợp với độ phân giải của Game.

Chúc bạn thành công.