Bàn phím laptop gõ bị cứng ?

Em có vấn đề với bàn phím trên laptop dell 1320.
Mấy hôm nay tự nhiên em thấy gõ phím E trên bàn phím bị cứng, độ nảy của phím rất ít ( gần như là ko có )
Em ko biết nguyên nhân là vì sao, và cách chữa như thế nào.
Mong các bạn trên diễn đàn giúp đỡ
Thanks các bạ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng kẹt phím thôi. Thường có thể là do bạn ăn uống khi đang xài laptop nên vụn đồ ăn hoặc thứ gì đó có thể làm kẹt phím. Hoặc cũng có hiện tượng kẹt phím do vật gì đó kẹt bên trong. Nếu bạn có dụng cụ thích hợp thì hãy mở bàn phím ra xem có gì bên trong. Nếu không thì bạn có thể mang tới tiệm, nhờ họ mở bàn phím ra xem vấn đề là thế nào.