Lỗi bóng ma khi chơi fifa online do đâu

tôi bị tình trạng lỗi bóng ma khi chơi game fifa online card tôi 9500GT và cả di chuyễn nhanh khung cửa sổ cũng bị tình trạng như vậy,tôi dùng màn LCD DELL 1708FP,do đâu và chỉ tôi cách khắc phục
Bùi Xuân Trung
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử chơi các game khác xem ! Nếu tình trạng bị tương tự thì có thể bạn cần phải kiểm tra lại màn hình của mình ! Theo mình thì khả năng nhiều nhất là do game Fifa online hơi lag hoặc đường truyền nhà bạn gặp lỗi !
hai nam
Trả lời 14 năm trước
tôi hay bị do may moi khi vao Fifa online2.vào rồi nhưng ko chơi được.co cach nao giup tooi với.xin cám ơn
Nguyễn Tấn Lượng
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc là do màn hình của bác rồi! Bác thay thử màn hình khác xem. Còn Fifa online ko cần cấu hình cao lắm đâu. Để chắc chắn hơn bác mang máy qua cty em kiểm tra miễn phí cho.
Phạm Đắc Trà
Trả lời 12 năm trước

đó là do lỗi game thôi!

Ra tiệm net copy cái mới về là xong thôi!!