Tôi cần mua pin laptop dell d600 ở đâu? giá bao nhiêu? bảo hành mấy thang?

tôi ở Huế mua ở sài gòn rồi gửi ra có sao k? xin chỉ giúp nhanh nhé. cảm ơn
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Pin dell d600 OEM mới 100% giá 42$ bảo hành 06 tháng . Ship hàng toàn quốc , bác có thể xem gian hàng đảm bảo tại vatgia.com/nguyenanh
Nguyễn Phú  Duyên
Nguyễn Phú Duyên
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua ở rất nhiều nơi trên toàn quốc, vận chuyển thì đơn giản rồi, trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hàng thôi. Ví như bạn có thể mua bên mình với giá là:68$ bảo hành 12 tháng hoặc 36$ bảo hành 6 tháng. Pin 6cell nhé. Bạn có thể vào web bên mình để tham khảo giá của nó và các loại khác nhé. Cảm ơn bạn nhiều www.manhduonglaptop.com hoặc gian hàng đảm bảo trên vatgia.com www.vatgia.com/manhduonglaptop
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Bạn sang Lê Thanh Nghị sau ĐHBK hoặc sang lý nam đế, giá 6cell là 36$ còn 9cell là 47-52$ chú ý mAh càng lớn càng tốt , ví dụ loại 7200mAh tốt hơn loại 4200mAh cùng số Vôn, < V > ví dụ là 10.8V bảo hành trung bình là 6 tháng, còn nếu thêm xiền sẽ bảo hành 12t riêng chỉ có pin 12cell mới bảo hành 12t. chúc bạn mua rẻ, pin tốt

Triệu Thị Thùy Trang
Trả lời 12 năm trước

Hi Anh/Chi, em ở cty Đỉnh Thái Phong chuyên cung cấp pin và sạc laptop . Giá pin dell cua anh/chị là 560.000đ, bảo hành 9 tháng 1 đổi 1. Cty em se chuyển về dến địa chỉ cho anh. Anh vui lòng liên hệ 0903.610.727 để hỏi chi tiết nhe. Cám ơn anh.

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 9 năm trước
Ban co the nho nguoi quen gioi IT den test thoai mai tai cty nay, vi Chu cty vui ve nhiet tinh uy tin :<br> TPHCM : laptop CTy Phat Trien Phat Dat<br> 20 Tran van Hoang p9 Q.Tan Binh <br> (gan DH Bach Khoa Q10)<br> Laptop Dell -Hp -IBM tu 2Tr-20Tr USA Japan<br> www.phattrienphatdat.com
MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng ở Huế.Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình vẫn thường mua ở đó là trung tâm linh kiện laptop PLC .Trước mình từng đặt mua ở đó 1 quả pin và cái sạc cho con laptop hp 4430s của mình.Giá sạc là 180k và pin là 450k.Mình dùng cũng được gần 1 năm rồi vẫn thấy oki.Mình thấy bên đó bán hàng giá cả khá là hợp lý và cũng chất lượng nên post lên đây cho các bạn tham khảo.Bạn có thể gọi điện vào số 0965 620 356 để check hàng và hỏi giá cả pin laptop của bạn.Hy vọng rằng bạn hài lòng