Mua linh kiện máy tính thì ở đâu là rẻ nhất vậy

Theo các bác thì cửa hàng nào là bán lẻ như bán buôn vậy?Ko tính hàng secondhand nhé.[:D]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Phúc anh bạn ah , chất lượng tốt , giá hợp lý Nhưng quan trọng bạn mua link kiện jì ? Mian , chip , ram , usb , hdd ?
Trả lời 16 năm trước
Liên lạc với mình đi, bảo đảm lấy hàng cho bạn giá rẻ nhất củ công ty uy tín. Có giấy bảo hàng đi kèm. Ok [:D] điện thoại: 0979881684
pcmax
Trả lời 16 năm trước
www.pcmax.vn Liên hệ trực tiếp pcmax_kd@yahoo.com, có báo giá tốt nhất cho bạn, hàng new cũng như second hand, đảm bảo dùng tốt.
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Thanks all[:D]
Nguyễn Thành Long
Trả lời 16 năm trước
www.pcmax.vn
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy ra địa chỉ 336 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. CTY Nguyễn Anh LapTop - Chuyên cung cấp linh kiện Máy Tính Xách Tay trong toàn quốc. Hàng mới 100%. Bảo Hành 1 đổi 1 mới trong suốt thời gian bảo hành. Giá tốt nếu a e có nhu cầu cần cung cấp. Có thể liên hệ qua KD : Mr Toàn - YM : sale04_nguyenanh. Website : http://nguyenanh.vn
chauminh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở đâu, nếu ở Tp Hồ Chí Minh thì bạn hãy liên hệ với công ty LinkTek Số 14 đường Thiên Phước,F.9, Quận Tân Bình. DT: 08.38850672.Giá đảm bảo ok lắm,chất lượng thì quá tốt rối.7
Nguyễn Thành Long
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn không cao, nhưng người khác lại cứ thích ngắm nhìn [:D] [url=http://pcmax.vn]Nhào dô[/url]
Nguyễn Duy Dương
Trả lời 14 năm trước

bạn vào hanoicomputer.vn mà so sánh giá với các cửa hàng khác

đảm bảo rẻ hơn mà toàn hàng chính hãng do các công ty lớn của viêt nam phân phối như FPT,VIETTEL DẦU KHÍ,CMC,digiworld,minhthong.....

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Quan TAS Lê Thanh Nghị nhé bạn :D