Màn hình máy tính nhấp nháy liên tục ?

sao ngày nào lên windowns la màn hình máy tính nhấp nháy rồi tắt ,chi còn màu đen xuất hiện,cái đèn màu vàng bên cái nút mở màn hình thi lai nhấp nháy liện tục ,không bít có phải virut ko ,nó ko phải víu thì ai đóa cứu em với ....
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có thể do bạn đăt độ phân giải vượt qua mức cho phép của màn hình. Bạn reset lại máy rồi ấn phím F8 liên tục, mà hình boot safe mode xuát hiện, sau đó chọn dòng "Enable VGA..." sau đó đặt lại đọ phân giải phù hợp là được, nếu ko đựoc bạn có thể đem máy tính qua TTBH của Trần Anh kiểm tra xem thế nào
hao
Trả lời 11 năm trước

Nguyên nhân thì vô kể, khắc phục thì lại hạn chế - có 3 cách sau đây:

1, Lỗi windows, cái này là thường hay gặp nhất. Đơn cử như lỗi chương trình Boot, Các file trong windows lủng củng hay hỏng n` dẫn đến hoạt động được trong windows thì cũng giật giật, đơ đơ. Cách giải quyết khá đơn giản là kiếm 1 file ghost tốt hay 1 đĩa windows ổn định đem ra và setups.

2, Lỗi Bad Hdd. Cái này lý giải cho hiện tượng vì sao windows bị lỗi, cài lại windows mà ko khắc phục được. Để biết chính xác thì dùng vài soft đơn giản check Bad HDD để đưa ra kết luận. Khả năng phải thay thế HDD nếu gặp lỗi này là rất cao vì rất khó khắc phục (cũng có thể cắt khoảng dung lượng bị bad ra nhưng nên đem thay cái khác nếu còn BH).

3, Lỏng cáp HDD dẫn đến tính hiệu truyền vào main mất ổn định, Lỏng fan CPU dẫn đến ko tản nhiệt đc cho CPU, cắm RAM lỏng… các lỗi tưởng như vô cùng đơn giản lại có nhiều người dính phải. Cách tốt nhất trước khi xem máy hỏng ở đâu nên xem các phần cứng có đc nguyên vẹn và lắp đúng cách hay ko.

thu
Trả lời 10 năm trước

man hinh laptop da nang

Nguyên nhân 1: Do Tần số quét màn hình

Có thể do Tần số quét màn hình không phù hợp, thường là 75 Hert mà Laptop của bạn để xuống còn 60 Hert

Trường hợp này đối với Laptop sử dụng Win XP, đối với Win 7, các bạn có thể bỏ qua Nguyên nhân này.

Để khắc phục, bạn ra màn hình Desktop, click chuột phải, chọn Property/Setting/Advanced/Monitor rồi chỉnh lại tần số là 75 Hert là OK.

Nguyên nhân 2: Do lỏng cáp LCD

Trường hợp này có thể do gập lên gấp xuống hoặc do tác động vật lý nào đó làm cáp màn hình bị lỏng, dẫn đến dây cáp màn hình bị tuột ra, không khớp các mối nối vì vậy màn hình không nhận được điện một cách ổn định.

Đối với trường hợp này, bạn phải mở màn hình ra và cắm cáp lại cho chắc chắn.

Nguyên nhân 3: Lỗi LCD

Sau khi thử cả 2 cách trên mà vẫn không được thì 90% là bị lỗi LCD. Trường hợp này chỉ có 1 cách duy nhất là thay màn hình Laptop LCD, giá tầm 1-2 triệu.

Nguyên nhân 4: Hỏng cáp VGA rời

Đối với những dòng Laptop sử dụng chip VGA rời, có đến hơn 80% lỗi màn hình Laptop bị giật là do chip này.

Bạn cần phải đưa đến các Công ty, cửa hàng để sửa chip VGA.

Hoàng Thuỷ
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY BẢO HUY CHUYÊN THAY MÀN HÌNH LCD LAPTOP

ĐỊA CHỈ: SỐ 15C PHỐ KIM HOA-PHƯƠNG LIÊN-ĐỐNG ĐA-HÀ NỘI

CALL:098.676.3302 THỦY

YAHOO: hoangkimthuy0202

GMAIL: thuyhk@baohuyjsc.com.vn

SKY:thuyhkbaohuy

Trả lời 8 năm trước
máy của em cũng bị nhấp nháy nhưng nó ko thể chỉnh đươc tần số nó chỉ có thể chỉnh được 60 hert
Trả lời 8 năm trước
máy tui nhấp nháy nhưng ấn phím bất kỳ là không nháy nữa, thi thoảng lại tiếp tục nháy
NOVA Shop
Trả lời 8 năm trước

Màn hình của bạn có thể bị lỗi rồi nhé , bạn xem nếu còn bảo hành thì đem bảo hành , nếu bạn ở Hcm ddem đến 18 TÔN THẤT TÙNG , Q1 để sữa chữa.

Trả lời 8 năm trước
các bạn ơi cho mình hỏi chỉnh tần số kiểu gì sao mình ra desktop kích chuột phải k ra property
Trả lời 8 năm trước
bực mk cái máy tính thần kinh
Trả lời 7 năm trước
vì sao maay tính bị nhẩy màn hih vậy m ng