Cho mình hỏi về yahoo ???

Các bạn cho mình hỏi hiện nick yahoo và email của mình vẫn hoạt động ,Vậy có cách nào xem lại được thông tin cá nhân khi lập nick mà mình đã khai báo không???.Ví dụ ngày tháng năm sinh , câu hỏi bí mật... mã bưu điện....? Thật ra lúc lập mình khai lung tung ấy mà cho nên giờ ko nhớ gì hết.Mình muốn xem lại nó để ghi lại và phòng khi có trục trặc còn biết đường khai báo mà lấy lại được nó.
gfhfghgg
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào mail box từ yahoo manager (click vào biểu tượng lá thư ở gần box trạng thái á). Sau đó tìm ờ gần biểu tượng yahoo mình nhớ là hàng thứ 2 hay 3 ở trên xuống có "my account", click vào đó. Bạn phải nhập lại mật khẩu và sau đó bạn có thể sửa.