Mình cần driver âm thanh cho mainboard hiệu Gigabyte GA-8IPE1000. Mong mọi người giúp đỡ tìm nơi có thể tải về máy?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0382, chọn mục Driver và tiến hành tải các tập tin cần thiết về máy để cài đặt.chúc vui!
nguyen quang loi8658
Trả lời 14 năm trước
ông trangvi trả lời như c, đôi với người giỏi máy tính như ông thì làm như thế được. Nếu bạn thích thì add nick tôi vào: matroilucnuadem_1010 drive nào bạn cần tôi cũng chỉ cho cách down cụ thể. nói thế này không được. ok