E đang xài Sony Vaio T37GP hiện đang cần sự trợ giúp của mọi người?

Hiện nay em đang xài con Sony Vaio T37GP, nhưng bị mất mất đĩa Recovery rùi, mà hiện nay windows của em đang gặp vài vấn đề trục trặc cần phải cài lại, mà không có đĩa recovery nên em đang không biết phải làm sao :D
Trả lời 15 năm trước
Mình có bản recovery của nó đây,khoảng 3,5 Gb nhưng không phải đĩa recovery mà 1 phân vùng riêng lưu trên HDD, nếu bạn cần thì Pm lại nhé