Em cần sự giúp đỡ gấp !!!!!!!!!!!!

Em cần cái trương trình ghi lại được địa chỉ IP và port của các website hay IP &port của các game online em đã vào . trước đây em nhớ là chơi MUHN có chương trình đó gọi nôm na là Proxy hay gì đó em không nhớ rõ . có bác nào có không share cho em với hoặc biết chỗ download thi cho em xin link với . Em xin cảm ơn !
Trả lời 15 năm trước
Mình chỉ có chương trình quét IP và các cổng mở đóng thôi. Không có chương trình lưu lại bạn có cần không ... http://vietnew.org/forumIT/forum_posts.asp?TID=203