Anh chị Pro về máy tính giúp em với !

Chả là em đang cài lại Win XP. Mới cài đến đoạn reset máy thì cúp điện. Sau khi có điện em tiếp tục mở máy lên cài (đĩa vẫn còn trong máy) thì cài không được nữa. Nó lên màn hình đen với mấy dòng chữ thế này:

Windows could not start because the following file ỏ corrupt :

<Windows root >system32hal.dll

Please re-install a coppy of the above file.

Em không biết sao hết, nhờ anh chị "xem bệnh" cái máy tính em dùm với!

Em cảm ơn nhiều!

Do Tam
Trả lời 12 năm trước

Cài lại thôi bạn, máy đang copy setup thì tắt nên các file hệ thống chưa được copy vào thôi