Không thể ấn lên bàn chuột cảm ứng để mở folder ?

Chào anh chị, anh chị nào biết giúp em với:

Cơ bản là hiện tại em không thể ấn lên bàn chuột cảm ứng con laptop của em để chọn/mở thư mục được. Trước đây em vẫn sử dụng được chức năng này. Không biết do lỗi phần cứng hay là setup nữa.

Cảm ơn anh chị.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!
Có thể do bạn vô tình đã disable của bàn di chuột trên máy ( touch pad) hoặc bạn đã khóa.
Bạn kiểm tra xem đã bật chưa. Hoặc bạn thử thực hiện một trong cách sau nha
- nhấn phím fn+f9 (f7) tùy từng máy
- vào controlPanel -> Mouse -> chọn thẻ Device Settings -> chọn Enable
- lỗi driver touch pad , bạn cài lại thử xem.
Chúc bạn thành công.