Không tắt được chuột cảm ứng của lap top mới mua ?

Em moi mua con dell 15r cua vietcali st la CNL2QP1 ve nha e len trang chu dell kiem tra va down driver touchpad ve nhung cai zo va click chuot o goc fai ko thay touchpad dau ca nhan phim tat tren ban phim de tat chuot cam ung cung ko dc nho a e giup ho coi no bi gi.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn làm theo hướng dẫn sau để tắt touchpad khi gắn chuột usb vào laptop.

1) Vào Control Panel ---> Chọn Mouse ----> Chọn Tab Dell Touchpad
2) Bạn click vào hình TouchPad hoặc mũi tên màu nâu trong cửa sổ mới mở. 1 cửa sổ mới của TouchPad sẽ xuất hiện
3) Bạn click chọn vào dòng "Disable TouchPad pointing stick when external USB mouse is present"
4) Nhấn Apply , nhấn Ok là xong.

Thân