Lỗi font chữ trong Excel 2007?

Máy mình đang dùng office 2007.
nhưng nó bị lỗi 1 số chữ hình như là chỉ nguyên âm bị lỗi
ví dụ mình đánh chữ MIỀN thì nó thành chữ MiỀN
chỉ trong excel mới bị còn word thì lại ko có vần đề gì.
Mong ai có thể giúp đỡ mình với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi, bạn làm như sau:
Vào biểu tượng Office góc trái trên cùng, nhấn vào Excel options ở phía dưới, nó sẽ hiện lên 1 hộp thoại.
Nhấn chọn proofing
Nhấn vào Autocorrect options nó lại hiện lên 1 hộp thoại
Nhấn bỏ dấu tick (v) của dòng chữ Correct TWo INitial CApitals
Sau đó nhấn OK, OK 2 hộp thoại đó.
Vậy là xong.
Chúc bạn thành công.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử vào mục Tools trong mục Autocrrect bạn bỏ dấu tích (v) chỗ Replaxe...là được đấy. Chúc thành công.
Mr Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Thanks bác linhhh, chuẩn lắm!

Đông Bình
Trả lời 10 năm trước

Em chào Các Anh Chị, em tải bài tập Excel trên wed về nhưng nó lại bị lỗi phông chữ, Anh chị nào có gặp trường hợp tương tự chỉ dẫn cho em với ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ. Địa chỉ của em: Dongyen9990@gmail.com

Tran Van Dong
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Đơn giản thôi, bạn làm như sau:
Vào biểu tượng Office góc trái trên cùng, nhấn vào Excel options ở phía dưới, nó sẽ hiện lên 1 hộp thoại.
Nhấn chọn proofing
Nhấn vào Autocorrect options nó lại hiện lên 1 hộp thoại
Nhấn bỏ dấu tick (v) của dòng chữ Correct TWo INitial CApitals
Sau đó nhấn OK, OK 2 hộp thoại đó.
Vậy là xong.
Chúc bạn thành công.

Thanks Linhhh nhìu.

Trả lời 8 năm trước
Tối viết chữ hoa trên excel tự động chuyển sang chữ thường (ví dụ chữ Ống) ai chỉ dùm với