Có thể thay đổi độ phân giải màn hình được không ??

Màn hình của tớ là AOC 716

Nó chỉ có hỗi trợ 3 độ phân giải, đó là 800x600, 960x600, và 1280x720.
Do 1 số nhu cầu nên mình cần có độ phân giải chuẩn là 1024x768.
Có cách nào không ạ?
mong mọi người giúp đỡ!
Thank!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn dùng Win gì. Nếu dùng win XP thì vào phần Propertise-->Settings-->Screen resolution rồi kéo cái thanh trục vào 1024x768 là được. Hoặc nếu trong mục setting chỉ hiện 3 độ phân giải thì bạn nhấn nút "advance" thẻ "monitor" bỏ chọn "Hide modes that this monitor cannot display" thì sẽ hiện lên tất cả các mức phân giải, nhưng khuyến cáo là LCD ko như CRT nên dùng độ phân giải mà nhà sx đề nghị .

Chúc thành công