Không cài được Ubuntu trên VMWare Workstation ?

E cài ubuntu trên VMWare Workstation, nhưng không bít làm sao không cài được, toàn báo lỗi khi copy file trong quá tình cài đặt, đã thử cả trên VMWare Workstation 7.0, 7.1.2,7.1.3 rồi vẫn thế  . Mong mọi người giúp em chỗ này :
Tập tin đính kèm:

Screenshot1.png [ 168.05 KiB | Đã xem 82 lần. ]
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. Đọc dòng error của bạn, thấy báo lỗi Hark Disk
- Bạn kiểm tra dung lượng ổ đĩa ảo của máy cài đặt và ổ đĩa thực của bạn chứa file Images xem sao
2. Đang copy được thì ít khi lỗi ổ đĩa ảo trong VMWare
3. Nguồn iso của bạn, bạn có thể kiểm tra lại lần nữa iso đó, hoặc down lại ISO mới theo đường này

http://cdimage.ubuntu.com/daily-live/current/

http://www.ubuntu.com/desktop/get-ubuntu/download

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
1.ổ cứng ảo của bạn phải ít nhất là 4.9 GB nhé. 3GB cho phần nhân GRUB, 1.9 GB cho phần đệm SWA?.
2.Muốn xem dung lượng ổ cứng ảo bạn ấn Ctrl+ Alt, rồi ấn chuột phải vào phần máy đang cài, ấn vào setting. Trong phần HarkDisk đó.
3.Xem dung lượng đĩa cứng thật chứa file Image, thường mặc định của VMWare là cài vào ổ C. Bạn có thể chuyển mặc định này sang chỗ khác, sao cho nó cũng phải ít nhất phải dư giả 5GB.
4. Mình cài Ubuntu nhiều trong VMWare, cũng chưa từng gặp lỗi như bạn cả. Hầu hết Ubuntu cũng như mọi phần mềm Linux không kém chọn phần cứng lắm.
5. Bạn thử cài Window nào đó của Microsoft vào VMWare hiện thời xem sao nhé