Không cài được ubuntu ?

Mình cài ubuntu từ Win sau khi kiểm tra đĩa đến 100% thì nó bão nỗi : The system cannot find the file specified For more information, please see the log file: c:\docume~1\redevil\locals~1\temp\wubi-9.10ubuntu1-rev160.log KHông biết cái lỗi này là lỗi gì bác nào biết chỉ mình với thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã thử cài đĩa này trên một máy khác chưa? - Để đảm bảo đĩa không bị lỗi hoặc thử cài nó trên máy ảo xem sao Bạn thử cài đặt trực tiếp bằng việc khởi động từ CD chưa? - Nhiều khi không cài được trên windows nhưng vẫn có thể cài được từ việc khởi động từ CD đấy.