Không sử dụng được một số phím của laptop toshiba ?

Tôi đang xài laptop toshiba satellite c655-s5049 mua ở Mỹ được 2 tháng thôi nhưng sau khi cài uninstall va cài lại AutoCad thì không thể xài phím 0, 4 phím mũi tên lên xuống, dấu ? và phím z. khi gỡ bỏ autocad thì cũng không xài được. máy hệ điều hành vẫn xài bình thường. ai giúp mình với. có phải máy mình do bàn phím bị hư không? hay là bị lỗi gì?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ việc bạn cài các phần mềm kia và sự cố liệt một số phím xảy ra ngay sau đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Các phần mềm Uninstall và autocad chẳng liên quan gì tới quản lý phím cả...

Bạn nên đem đi bảo hành nhanh chóng, họ sẽ thay thế bàn phím mới 100% cho bạn!
Nếu bạn không bảo hành được, bạn có thể đem đi sửa chữa tại cơ sở bảo hành tại VN.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hoặc bạn có thể dùng phần mềm Key test để kiểm tra, khả năng là các phím trên bị liệt khi bạn check bằng phần mềm thì sẽ biết ngay là lỗi do đâu.

Chúc bạn thành công.