Laptop VAIO VGN-NW325J cài win7 không sử dụng được phím FN ?

Em có con vaio model : vgn-ns325j của thằng em họ nhờ cài dùm . Em cài bản win7 ultimate 32 bit ... driver đã đủ hết rùi mà sao mấy nút fn để chỉnh sáng tối thì ko được . em đã cài Sony® Shared Library nhưng nó báo chỉ sử dụng cho vista thôi . link của em nó đây http://esupport.sony.com/US/perl/swu...5J&SelectOS=48. em không biết nên cài cái nào trước cái nào sau . mong các bác có kinh nghiệm chỉ giúp em . em xin cảm ơn nhìu ..

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác cài lần lượt
1. Audio Driver
2. Bluetooth Driver
3. Chipset Driver
4. Memory Stick
5. Memory Card Reader/Writer
6. Modem
7. Network
8. Video
9. Wireless LAN
10. Sony Shared Library
11. Notebook Control Device
12. Sony Notebook Utilities

Sau khi cài như trên vẫn không điều chỉnh được brightness, thì nên cài tiếp
VAIO® Event Service
Sony® PxEngine Driver

Nếu vẫn ko dùng đc thì mình bó tay. Mình dùng VGN-BZ560 vẫn chạy ngon mà .