Cpu lúc nào cũng Full 100% , xem phim bị giật hình ảnh ?

Máy em cài win7 ultimate cấu hình thế này

mà em chạy HD 1080p ko thể xem được .
em xem nó cứ bị giật hình ảnh và ko thể nào xem được, Cpu thì lúc nào cũng Full 100% ...
bác nào có cách khắc phục chỉ cho em với ah
thank các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

CPU cùi , chắc cũng ko có VGA rời nữa -> tóm lại là máy yếu . RAM 4GB chả giải quyết đc j .
Chưa kể CPU luôn 100% nhiều khả năng máy có virus .

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

- Thứ nhất máy bạn cấu hình không cao, không có card màn hình rời nên khi bạn xem phim đòi nhiều về đồ họa độ phân giải lớn thì máy sẽ giật thôi, nếu bạn xem phim online thì còn do đường truyền mạng nữa.
- Máy bạn luôn hoạt động ở mức 100% thì bạn phải kiểm tra lại hệ thống của bạn có bị nhiễm virut không, kiểm tra phần mềm nào chạy mất nhiều bộ nhớ. Bạn nên dọn rác tối ưu máy, defragent cho ổ cứng của bạn để chống phân mảnh.