Không mở được trang word khi sendto ra màn hình?

Trên màn hình chỉ có tên trang đó nhưng dung lượng chỉ có 1kb thôi. Làm thế nào để mở được nó bây giờ
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn dùng lệnh send to ra màn hình desktop thì bạn để ý ngay cạnh chữ desktop có (create shortcut). Shortcut chính là cái file đường dẫn của file word mà bạn nhìn thấy trên màn hình desktop đó, dung lượng nó chỉ vài kb thôi, nhưng cứ bấm đúp vào là mở bt mà có gì đâu.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Ý bạn nói là send to desktop,nếu vậy bạn kiểm tra xem coi file gốc bạn chứa ở đâu,click phải chuột vào file đó chọn properti,chọn find target,nó sẽ đưa bạn đến nơi chứa file gốc,nếu file gốc là file trắng (thông thường khi tạo file word mà không làm bất cứ gì thì nó chỉ 11kb) thì tất nhiên file ngoài desktop cũng vậy,file ngoài desktop là tập tin lối tắt (shorcut) chỉ 1 kb.Có thể do bạn quên lưu lại rồi bạn tắt nó đi nên nó không có dung lượng.