Không đổi được định dạng flv sang 3gp ?

Chào các bác. em có down một ít video có định dạng flv về máy, nay muốn chuyển sang đuôi 3gp để xem trên dtdd, em đã sử dụng total video converter, amadis, imtoo 3gp, mà không thể nào chuyển được. sử dụng tvc thì nó báo error input files, dùng imtoo thì lại báo list of files failed to load. các files của em vẫn xem bình thường thế mới tức chứ. các pro tư vấn giúp em nhé. thanks!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

http://www.mediafire.com/?tsz2xntfztu
bạn dùng cái này chuyển tất cả sang mp4 bạn nhé ! Có thể tùy chọn sang định dạng khác !