Lỗi phần mềm virút, bị ẩn file là sao?

Khi diệt virut máy tính, các file bị nhiễm virut bị ẩn. Tôi thường phải mở các file thông qua winza . Tại sao???
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn, sau khi bạn quét xong rùi, bạn nên tải chương trình BKAV về (tuy nó cùi bắp, không bằng mấy chương trình nước ngoài nhưng nó có khả năng làm lộ những thư mục đó ra) quét lại toàn bộ 1 lần nữa, đảm bảo 100% thư mục của bạn sẽ hiện ra.

Chúc bạn thành công.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Trước hết, bạn phải đảm bảo máy tính đã sạch virus, nếu không, mọi hành động sẽ là vô nghĩa. Virus sẽ nhanh chóng nhận biết các thay đổi của bạn và tiếp tục điều chỉnh lại hệ thống theo ý của chúng, còn nhanh hơn bạn rất nhiều lần.

Nhưng với chương trình Attributes Changer thì vấn đề này được giải quyết rất nhanh chóng
Ta chỉ việc chuột phải vào file bị ẩn, chọn Change Attributes, một cửa sổ sẽ xuất hiện. Ta chỉ việc click vào Folder Properties, bỏ check ở Hidden rồi Ok là ta đã thấy folder không còn bị ẩn nữa.
Việc giải quyết folder ẩn đã xong.