Xóa phần mềm ẩn trong máy tính ?

Mình cài phần mềm diệt virus McAfee nhưng nó thông báo lỗi là trong máy tính của mình vẫn còn phần mềm diệt virus CMC Internet Security (mình đã từng dùng nó nhưng đã xóa từ lâu) nên không cho cài đặt. Sau đó mình thử cài phần mềm khác AVG nó cũng thông báo là máy mình vẫn còn phần mềm CMC. Nhưng mình đã kiểm tra ở mục Add or Remove, Uninstaller và Window Task Manager đều không thấy còn phần mềm CMC Internet Security nhưng trong khi đấy McAfee và AVG vẫn báo là có. Vậy phải làm thế nào để biết phần mềm CMC ở đâu và làm thế nào để xóa nó?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại cái CMC đó, sau đó dùng phần mềm YourUninstall để xóa nhé. Thực ra là do khi xóa CMC nó vẫn còn khóa registry nên các phần mềm kia nó thông báo. Bạn cũng có thể vào trực tiếp registy để xóa, nhưng mình không nhớ rõ nó ở đâu nữa.