Win7 bị lỗi font ?

Các bác cho e hỏi không bít tại sao tài liệu của em từ trước vẫn đọc bình thường nhưng hqua e cài lại win và tất cả fonts rồi mà vẫn bị lỗi không thể nào đọc được, không bít có cách nào không các bác giúp e với ! thank các bác nhìu !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn cài chưa đúng font thôi
ngoài ra bạn phải chỉnh VGA (driver cạc màn hình về đúng kích thước màn hình của máy bạn).

Nguyễn Quang
Trả lời 13 năm trước

chắc bạn chưa càiđủ font thôi, hoặc sau khi cài xong chưa khởiđộng lại máy nên mới khôngđọcđược

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Nếu nó bị lỗi font thì bạn lên mạng download bộ font việt full về. Copy vứt vào thư mục font của máy bạn là OK

p/s: Thư mục font nằm ở trong C;windows chứ không nằm ở Program File nên file bạn xóa không thể là file font đc
vin7 mặc định sẽ bị lỗi 1 số font tiếng việt nên phải cài thêm bạn ạ.

Bạn có thể xài tạm bộ font mình đang dùng nếu cần.Click Here

Hoặc hãy thử cách này. Copy dòng sau :Control PanelAppearance and PersonalizationFontsFont settings
Mở Computer hoặc nhấn vào biểu tượng Windows Explorer, dán dòng vừa copy vào thanh địa chỉ. Tiếp theo nhấn vào nútRestore default font settings

Chúc thành công.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Bạn tải bộ font này về máy:

VNI Times Fonts: http://www.mediafire.com/?gar98480hu1bi68
Unicode: http://www.mediafire.com/?9xb32cgarklpkqd

- Cách chép font: chép các font trên và dán vào thư mục Fonts

Start -> Control Panel -> Appearance and Personalization -> Fonts