Cứu!!!!!!!Chỉnh âm thanh cho laptop Asus?

Mình mới mua máy nên không biết ấn vào đâu giờ loa nghe không thật tiếng, nghe ca nhạc chán lắm. Bạn nào biết restart âm thanh về như cũ không chỉ minh với. Mình dùng Realtek HD Audio Manager. Thanks!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!! bạn lên mang search HD Audio Manager của máy bạn sau đó bạn cài lại là ok.

Một cách nữa, nếu bạn muốn chỉnh ngay trên máy mà ko phải cài lại, bạn làm như sau:

nếu bạn cài win 7 rồi hoặc xp thì zô contropanel chọn hardware and sound . chọn sound rồi chỉnh sửa trong đó . nếu không phải do cài đặt của máy (dùng window media để nghe nhạc ) bạn vào tùy chọn của window media mà chỉnh. kích chuột phải vào màn hình window media .chọn enhancements chọn video setting rồi chỉnh

Chúc bạn thành công!