Total video cover3.50 bị lỗi gì?

Em đang sử dụng tvc3.5 . lâu không sử dụng. đến nay sử dụng lại thì nó báo lỗi

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.]

sau khi gỡ bỏ chuơng trình,cài lại nó báo lỗi thế này khi cài xong

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.

và khi click vào icon dể mở chuơng trình thì nó tiếp tục báo lỗi này

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.]

ai biết lý do và cách khắc phục thì hướng dẫn em cách sửa chữ với nhe.

thank
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể thử copy bộ cài đặt chương trình sang thư mục khác (để tạo đường dẫn mới) rồi cài đặt trực tiếp vào phân vùng cài Win, vd: cài luôn vào ổ C: chẳng hạn.