Tại sao dùng Total video converter để đổi đuôi video nó lại lỗi phần âm thanh?

Nghe nhiều người bảo dùng TVC để đổi đuôi video là tốt nhất nhưng xem ra mình thấy nó chả tốt gì cả...
Mọi thứ đều ổn riêng phần âm thanh khi conver song giọng trong phim ồ ồ kinh khủng không thể nghe nổi..Ko thể hiểu nổi (mình đang dùng bản 3.60 đã crack).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng TVC 3.50 đã đổi cả ngàn Video rồi mà âm thanh vẫn chuẩn như xem trên mạng. có vấn đề gì đâu. bạn cũng nên lưu ý một điều là khi convert nó có các thiết lâp âm thanh và hình ảnh trên giao diện của TVC. chỉ khi bạn thiết lập không hợp lý thì nó mới bị tình trạng đó. nên kiểm tra lại xem sao nhé.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
TVC đc nhìu người bít đến, mình thì ko dùng nó nên ko so sánh đc .
Bạn dùng Xilisoft Video Converter thử xem
convert đc rất nhìu định dạng lắm mà chất lượng nữa
Link
http://www.mediafire.com/?oazivmymdnj