Bị lỗi khi cài Win ?

Các Bác giúp e vụ này mới. e mới lấy chiếc Compaq 510 về.
tối nay lôi ra cài lại win thì thấy hiện lên thế này trong quá trình "màn hiện xanh"

Các Bác giúp e với. đây là lỗi gì và khắc phục thế nào ạ.
E cảm ơn .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có thể bị bad ổ cứng hoặc bị lỗi ram, bạn thử fomat o cứng, cắt bad rùi cài lai win xem, không được thi fai thay ổ hoặc ram.
phan nguyen
Trả lời 14 năm trước

cái này thì ko phải lỗi do bạn đâu. vì laptop của bạn dùng chuẩn sata cho ổ cứng nên khi bạn cài win xp thì ko nhận dạng được ổ cứng. bạn nên dùng win 7 cho tốt hơn bạn nha. chúc bạn thành công