Diệt autorun.inf không xóa được file ẩn ?

Xin các bạn cho biết mình đang dùng chương trình diệt virus autorun( mỗi khi cắm usb vào máy là die autorun.inf ) nhưng nó lại đẻ ra thư mục rác mang tên (recycler ẩn đi mất không biết làm sao làm thịch nó đây)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Forder Options, trong tab View, bỏ dấu check "Hide protected operating.... " là thấy nó chứ gì
Như có lần tôi đã nói: Trong vấn đề bảo vệ, ta nên quan tâm đến bảo vệ máy tính hơn là bảo vệ cái USB
Trường hợp của bạn, cứ cho USB vào là nó xuất hiện AutoRun.inf... chứng tỏ máy bạn bị nhiễm đã lây sang ---> Vậy việc bạn cần làm là:
- Mở file Autorun.inf ra xem tên con virus là gì
- Search trên mạng để biết cách trị con này
- Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ, tiến hành làm sạch máy tính trước, sau đó mới lo đến USB.