Flash bios trên Main ASUS cùng dòng có vấn đề gì ko?

Mình đang dùng main ASUS P5KPL-AM, con này cùi nhất trong dòng P5KPL
giả sử mình lấy bios con ASUS P5KPL-AM/PS (hoặc ASUS P5KPL-VM) flash cho main ASUS P5KPL-AM thì có được ko! liệu có nguy cơ hỏng main!!!
mình muốn làmchuột bạch để thử nghiệm, nhưng sợ e nó 1 đi ko trở lại.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khả năng main nó không cho bác flash ngay từ đầu chứ đừng nói là flash thử. Và nếu bác sợ hỏng thì xin đừng làm chuột bạch mà nên gu-gồ coi có ai thử chưa. Nếu chưa có ai thử thì nhiều khả năng là có thử cũng không được hoặc hỏng.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Trước có mình gặp tình trạng này:
_ P5Q Pro chết BIOS, gắn con của con P5Q vào thì chạy được nhưng nó vẫn nhận là P5Q và flash con PRO vào nó 0 cho => trừ khi bro đem ra tiệm để flash chứ bro dùng EZ flash 2 của ASUS thì 0 flash đc cho BIOS khác loại.